Cho mình hỏi về ứng dụng của KP175

Mình mới mua KP175, thẻ nhớ của mình 1GB,mình đã định dạng thẻ nhớ theo sách hướng dấn nhưng sau đó mình k vào xem ảnh cũng như nge nhạc được. Khi mình vào xem ảnh có 1 mục là bộ nhớ ngoài, mình vào bên trong nhưng k có hình ảnh mà thay vào đó máy lại có dòng chữ "Di chuyển lên" mình k làm thế nào để vào được. Cho hỏi mình phải làm j bj h? Cảm ơn các bạn nhiều [:x]!
Huỳnh Bá Nhớ
Trả lời 14 năm trước
đối với KP175 bạn phải để các file theo đúng thư mục của nó thì máy mới đọc được, chứ không thì không xem được đâu bạn à. Nếu bạn có ảnh thì trên thẻ nhớ bạn tạo 1 thư mục là Images và để tất cả ảnh của bạn vào đó thì sẽ xem được, đối với nhạc thì bạn phải tạo thư mục tên Sounds.Chúc bạn thành công!
Trả lời 14 năm trước

có thể là thẻ nhớ bị hỏng! hoặc bị virus! mình vẫn xem ảnh và nghe nhạc dc bình thường mà?? cho dù file nằm ở đâu trong thể nhớ cũng vậy thôi!!