Hỏi về ứng dụng của máy Sony Ericsson Yari?

Bác nào bít ứng dụng "youtube" of em Yari:
-zề "youtube": ko load video được, toàn ghi là"video was interrupted. please restart the video." (máy em ko xài 3g)
-xin hỏi thêm có cách nào nghe nhạc trực tuyến từ em Yari ko, vd như zo mp3.zing.vn zùi nghe online

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bac muon xem duoc youtube thi phai ket noi 3g nha!xem muot lam. truoc em xai w810 dung gprs ma cung xem duoc.chyen sang yari thi khong xem duoc.
bac muon nghe nhac online thi cung phai co 3g,chi tiet bac goi so dt cham soc khach hang cua nha mang la ro!