Phân vân giữa Samsung i5800 galaxy3 và Nokia 5800 ?

Em đang phân vân giữa hai con máy này, vì em thấy gia tiền chúng ngang nhau. tính năng cũng ngang nhau. tiếc là con samsung không có đèn flash và video call, còn 5800 thì cảm ứng điện trở. anh có kinh nghiệm thì chọn giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung có HDH Android còn N 5800 dùng Symbian cổ rồi.em đã xài em samsung thấy chụp hình du sáng đẹp wifi khá nhưng mà bắt wifi xa thi yếu mô diem khac ok nhay cuc ky kha tot