Nên chọn LG KM900 hay Samsung jet s80003?

Các bạn giúp mình chọn dùm giữa LG KM900 với samsung jet s80003 với,2 cái đó cái nào là tốt hơn,2 cái tương đương nhau nên khó chọn quá,có ai giúp mình ko vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ nên chọn em KM900 ý, tớ cung cấp thêm thông tin về em này nhé; Tính năng Điểm mạnh nhất của Arena không thể nào khác là giao diện người dùng S-Class, hỗ trợ “hình khối” 3D và màn hình chủ có thể tùy biến. [url=http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/nguyenhuong1/2009/04/LG-Arena-2.jpg]http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/nguyenhuong1/2009/04/LG-Arena-2.jpg[/url] Quét ngang ngón tay trên “hình khối” 3D trên màn hình sẽ cho phép người dùng truy cập các Widgets, Contacts, Multimedia và Shortcut. Giao diện của Arena khá nhanh nhạy, “ngang ngửa” với iPhone khi thể hiện các hình ảnh động và khi chuyển tiếp giữa các chương trình. Menu chính có 4 dãy icon được phân theo từng thể loại: Communication, Multimedia, Utilities và Settings. Giao diện này giống với hầu hết các điện thoại cảm ứng gần đây của LG, chỉ khác ở cách sắp xếp icon. Arena có màn hình đa điểm chạm (multitouch), vì thế, người dùng có thể dùng ngón tay để zoom to nhỏ hình ảnh hoặc trang web trên trình duyệt.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
SS jet xài thử rồi bạn ơi,mua đc 2 ngày thì chuyển wa xài E71.Nói chung SS jet xài dở lắm,lại còn ít ứng dụng,wifi thì cực chậm. Túm lại nên mua con LG KM900 đi bạn.