Nokia 5800 XpressMusic hay LG KM900 Arena?

Em đang phân vân giữa 3 con này, em chỉ cần nghe nhạc hay, cảm ứng nhạy, quay và xem video chất lượng, lướt web nhanh, sử dụng Wi-Fi và 3G tốt, phần cứng con nào mạnh. Trong quá trình sử dụng mấy con này có bị lỗi hay dễ hỏng hóc gì không ? Anh nào đã dùng qua rồi thì chia sẽ kinh nghiệm cho em với !!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc hay: 5800 Cảm ứng nhạy: có lẽ Arena = Jet > 5800 Quay và xem video chất lượng: Jet > Arena > 5800 Wifi và 3G: cùng có cả Phần cứng mạnh: Jet Cả 3 con đều là dòng touch đời đầu của 3 hãng nên có thể sẽ còn 1 số lỗi phần mềm, có thể hãng đã có bản cập nhập firmware.
pq
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ trong 3 con này thì Arena nhỉnh hơn ở khoản cảm ứng mượt, màn hình đẹp, máy nhìn rất sang, chụp hình 5mp ổn. bạn vào topic Arena thì sẽ thấy các bức hình đc show nét và đẹp. còn nghe nhạc do vẫn xài loa 2 in 1 nên nghe ko đc to, nhưng bù lại có công nghệ loa dolby nên âm thanh nghe trong và rất sướng tai.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Khó có thể trả lời câu hỏi này ... thứ nhất là tôi mới chỉ thử qua máy chứ chưa xài lâu dài ^^ Thứ 2 là mỗi máy đều có chút lỗi này lỗi nọ, và firmware thì cập nhập liên tục, nên bạn mua 1 trong 3 con trên đều có thể chưa hoàn hảo ngay mà vẫn nên tham khảo tin tức và cập nhập hàng tháng/quý :D Nhưng cơ bản là các lỗi nghiêm trọng thì đều đã đước sửa, nên dùng máy k đến nỗi khó chịu vì lỗi đâu. Bây giờ bạn nên chọn con mình thích theo những tính năng đã biết :D Màn LG cũng đẹp lắm chứ, màn AMOLED của Jet được lợi thế là sáng rõ ngoài trời nắng thôi chứ chất lượng hình ảnh k khác mấy.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của em thì em so sánh như sau: - Kích thước: 5800 dài hơn, dày hơn nhưng chiều rộng lại ngắn hơn so với 2 em kia (ghét nhất ở điểm 5800 dày hơn) - Kích thước: 5800 nặng hơn 2 em kia 5g (ko đáng kể) - Màn hình cảm ứng: tuy kích thước màn hình lớn hơn 0,2inch nhưng 5800 là cảm ứng điện trở, độ phân giải (360 x 640 pixels) lại thấp hơn 2 em kia dùng cảm ứng điện dung, độ phân giải 480 x 800 pixels - Loa ngoài: 5800 thua 2 em kia ở điểm 2 em kia được hỗ trợ âm thanh Dolby - Bộ nhớ trong: 5800 lại thua vì 2 em kia là 8GB còn 5800 chỉ có hơn 100MB - 3G: tốc độ của Arena (7,2 Mb/s) lớn hơn 2 em kia (3,6 Mb/s) - Camera: 5800 xài cam 3,15mp còn 2 em kia đều xài 5mp. Arena có ống kính Schneider-Kreuznach còn Jet thì có thêm 1 số chế độ chụp ảnh - 5800 có nhiều ứng dụng hơn 2 em kia - Pin của 5800 khoẻ hơn 2 em kia Có vẻ như 5800 đang dành kém ưu thế :-?