Nên chọn LG GM750 hay Nokia 5800?

Em đang định mua 1 con 5800 (xách tay thôi) thì thấy trên số hóa giới thiệu con LG GM750. các bác tư vấn giúp la nên mua con nào hơn (em thích dùng để xem phim nghe nhạc giải trí là chính ,nhưng cũng thích cài thêm các ứng dụng nữa).
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LG GM 750 nhìn trông thiết kế đẹp & sang trọng hơn 5800, máy chạy wm, chụp ảnh tốt hơn 5800 nhưng nghe nhạc lại ko bằng, MH bé hơn xíu & độ phân giải cũng thấp hơn -> Mua N5800 bạn nhé.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Với nhu cầu xem film,nghe nhạc thì 5800 ăn điểm rồi. Còn về camera thì Gm750 hơn. 5800 chạy Symbian hổ trợ tốt hơn cho giải trí.... Với nhu cầu như vậy thì 5800 tốt hơn.Nhưng vỏ 5800 làm bằng nhựa khá rởm.
lã tiến đạt
Trả lời 12 năm trước

thấy mọi ng` bảo lg hay bị đơ máy k bít có phải như vậy k. nhưng em vẫn khuyên nên chọn 5800