Nokia 5800 và SamSung S8003 JET nên chọn cái nào?

Em đang phân vân giữa 2 em này ,em nào giải trí tốt: lướt web, nghe nhạc coi film và 2 hệ điều hành của 2 máy thì cái nào tốt hơn. Giá của SamSung S8003 JET là 4.090.000 VNĐ còn Nokia 5800 là 4.300.000 VNĐ Tiện thể cho em hỏi giá thế này thì máy tốt ko, em thấy giá chênh lệch.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5800 cảm ứng chuối ( chắc là như 5530 thôi ) , hệ điều hành cũng củ chuối , vọc 1 ngày chán thấy bà cố , jet thì không có OS , chọn con BB nào cùng tầm tiền là hợp lí !

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Khuyên chủ thớt lấy con samsung jet, con 5800 có hdh nhưng mà củ chuối lắm, cpu yếu, ram ít .. nói chung sài thời gian đầu thì còn đc, sài riết chán liền :"> con kia tuy k có hdh nhưng mà sài sướng hơn, độ phân giải màn hình cao hơn, camera 5.0, cpu mạnh hơn ... mấy con nokia s60v5 ram 128 vô web flash lag tung đít

Vu Thi Tra MY
Trả lời 13 năm trước

mình vẫn thích 5800.Vì hãng nokia dùng bền hơn và muốn mua đồ cũng dễ.Sam sung dùng chán lắm

Vu Thi Tra MY
Trả lời 13 năm trước

mình vẫn thích 5800.Vì hãng nokia dùng bền hơn và muốn mua đồ cũng dễ.Sam sung dùng chán lắm