Nokia 5800 XpressMusic hay LG KM900 Arena?

Em đang phân vân giữa 2 con này, em chỉ cần nghe nhạc hay, cảm ứng nhạy, quay và xem video chất lượng, lướt web nhanh, sử dụng Wi-Fi và 3G tốt, phần cứng con nào mạnh hơn. Trong quá trình sử dụng 2 con này có bị lỗi hay dễ hỏng hóc gì không ....? Anh nào đã dùng qua rồi thì chia sẽ giúp em với ....! (cũng định đưa Jet vào danh sách nhưng mà không đủ xiền
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ cần như vậy thì mua Arena ngon hơn đấy _Nghe nhạc:chắc là 5800 nhỉnh hơn (Xpress Music) _Cảm ứng nhạy:Arena win rồi.Điện dung mà so với điện trở _Quay video:5800 quay cũng khá nét,mượt,đẹp với đk đủ sáng,còn hơi tối thì khá xấu.Arena chưa test ko dám nói nhưng chắc cũng đẹp (cam 5.0) _Xem video:Arena lại win nữa.Màn hình tuy bé hơn 5800 (3.0inch với 3.2inch) nhưng độ phân giải 2 con là 800x480 (Arena) và 360x640 nên Arena cho hình đẹp hơn _Web,Wifi,3G: thì 2 con chắc là ngang nhau =>>Chọn Arena hay hơn nếu bạn ko wan tâm về HDH