Tôi có nhu cầu nhắn tin và lướt web.Nên chọn Nokia C6 hay Nokia E5?

Mọi người cho tôi lời khuyên với. Tôi đang băn khoăn không biết chọn Nokia C6 hay E5. Tôi có nhu cầu nhắn tin nhiều và lướt web. Mọi người cho tôi lời khuyên đi. Thanks everybody. Pham Minh Ngoc
cuc pui
Trả lời 13 năm trước

tính năng C6 gồm: wifi, 3G, GPS, cam 5MP,phím Full QWERTY, màn hình sắc nét, cảm ứng 3.2inches. trượt ngang nên có sử dụng dây nguồn, trông về kiểu dáng thì c6 đẹp hơn E5, nhưng do trượt ngang nên ko có độ bền bằng e5.

tính năng E5 gồm: wifi, 3G, GPS, cam 5MP,phím Full QWERTY, màn hình sắc nét, 2.4inches.dạng thỏi kocó sử dụng dây nguồn, ko đẹp bằng c6, nhưng dạng thỏi nên có độ bền.

nếu nghiêng về kiểu dáng, sành điệu nên chọn c6. nếu nghiêng về tiện lợi, bền bỉ, đơn giản, nên chọn e5.

c6 đẹp hơn e5. nhưng e5 bền và tiện lợi hơn c6.

chúc vui