Nên chọn mua điện thoại Nokia E71 hay Nokia E5 ?

Tình hình em kết 2 con này E71 giá 5tr1 , E5 4tr7 . ko biết xúc em này đây ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đừng chọn e71, 1 thời gian phím Dpad tróc ra xấu lắm, E72 giờ giảm còn 6tr4, cố tí lên e72, còn E5 theo em thấy ko đẹp lắm, ý kiến riêng là nó thiết kế cho con gái hay sao ế.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chơi e71 làm gì lên e72 nhìn ok hơn e5
e71 cpu 368hz thì phải.e72 600hz(có tiền chơi bản full chơi rút gọn làm gì )
nói chung nokia ra cấu hình chán nhất thế giới.kiểu dáng ko đẹp cho lắm.xem con N8 chuẩn bị ra vs bọn ip 4g+htc evo 4g.. chán chả mún lấy.xấu như hủi

Hyundai An Phú
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Mình chưa sử dụng E5 nên cũng không biết chất lượng ngư thế nào. Riêng dòng E71 thì mình đang dùng, máy đẹp nhiều chức năng, lướt web tương đối nhanh, chụp hình đẹp... Nhưng có một nhược điểm của dòng này là dể treo máy do sữ dụng hệ điều hành. Đặt biệt, khi đi đến những vùng có sóng yếu dể bị mất nguồn, và tự khởi động lại.

Trên đây là một số ý kiến của mình. Chúc bạn sớm có điện thoại như ý.