Tư vấn mua điện thoại tầm 4 triệu để nghe nhạc?

Tình hình là mình đang muốn mua 1 cái đt từ 3 đến hơn 4 tr 1 chút cũng đc! mình rất quan tâm đến kiểu dáng, đặc biệt là nghe nhạc,chụp ảnh! Mọi người góp ý cho mình nên mua lọai nào với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn nên lấy cái Samsung Star S5233W màn hình cảm ứng , có wifi giá là 3tr950 ngàn ( giá này xem tại viễn thông A) . hiện tại còn được tặng thêm thẻ 4G ( nếu mua model S5233 ko có wifi thì được tặng thẻ 2G) . một model khác bạn nên quan tâm là LG KP550 giá 3 triệu rưỡi.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Trong khoảng tầm giá 3-4 tr thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn và đa dạng về thể loại từ N-series,X Press Music,Super Nova,v..v...Trên đây chỉ là 1 số máy điển hình mà theo ý kiến của mình cho là khá.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn Motorola ZN5 giá tại vienthonga là 3tr8.Dt chup hình 5 chấm ống kính của Kodak chup rất nét,máy có wifi và bàn phím cảm ứng.Moto nghe nhac loa ngoài ko to như Nokia nhưng nghe = tai nghe thì tuyệt cú mèo.
LE HOAN
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem con này nhé.nếu không ưng thì trên trang đó còn mấy con hay lắm.thử nha.shop đó đc vatgia.com chứng thực rùi đấy."http://www.vatgia.com/438/287142/samsung-a867-eternity.html"
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình gởi cho bạn tham khảo 1 số loại : Samsung Star WIFI, S5233W Samsung S5233S (STAR) Nokia 7610 Supernova Nokia 3600 slide Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!