Tư vấn mua điện thoại tầm 1 triệu để nghe nhạc ?

Hỏi giùm thằng bạn,nó đang muốn mua,mình thì mù hoàn toàn về điện thoại, chỉ nghe mù mờ là dòng W của SE nghe rất hay.Trong tầm 1tr thì mua con nào nghe nhạc hay nhất vậy anh em  .Tính cả mua 2nd hand nhé, tốt nhất

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích mua 2hand thì nên chọn E398, giá thị trường giờ chắc chỉ tầm 1,1 triệu là hết.
Nghe nhạc hay cực, loa trong thì phê, loa ngoài còn hay ác hơn nữa.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua E2 đi bạn, nghe bằng tai nghe với rockbox chiến cả lossless phê lắm. Xem phim duyệt ảnh cũng đã vì màn hình nó chất lượng rất tốt, không khác gì PC luôn! Mod fw lên thì có thể dùng được thẻ SDHC trên 4Gb đấy, 2 hand giờ chỉ 1 tr thôi!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu ko ngại kiểu dáng thì N-Gage Classic 2nd hand là 1 lựa chọn ko tồi.
Có HĐH Symbian S60, tai nghe cổng 2,5 mm, có FM radio, có chip DAC xử lý âm thanh riêng.
Còn mấy con SE Walkman giá thấp có tiếng chứ ko có miếng đâu bro.
Chủ thớt đã bảo ko thích màn hình trắng đen chứ ko SL4x cũng đc đấy.