Thắc mắc về pin của Motorola V3i ?

Mình có người bạn có con M-V3i và mới thay Pin mới chính hãng đc 2 tháng, thỉnh thoảng khi cắm Nạp Pin nó thông báo dòng chữ "Pin Già" ( Không rõ lắm có thể là "Pin Giả" ). Anh bạn hỏi mình tại sao vậy ? Mình bó tay luôn vậy Post lên đây nhờ anh em nào biết chỉ giùm tại sao và cách sử lý nếu có thể với. Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác dùng giao diện tiếng việt hả. em nghĩ pin già tức là Old Battery, tức là pin cũ. tức là pin của bạn cũ rùi, thử tìm viên mới, nếu mà mới mua thì đem ra bảo hành đòi đổi, ko chịu doi thì mắng chúng nó té tát.
chúc may mắn.