Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc tầm 3 đến 4 triệu?

Chả là hiện tại em mới bán con Se K850i, tiền túi nữa là vào tầm 3.5tr , dùng 1200 thì thấy nhàm quá nên em đang định mua 1 con đt mới. Tiêu chí của em thì như sau 1. Đẹp , đen , nam tính 2. GPS(cơ bản là cái google map ạ) 3. Nghe nhạc hay 4. Không hỏng vặt Lang thang mãi thì em tìm đc mấy em sau thấy có vẻ hay : SE-G705 , LG-KC910 , LG GT500 Nokia và SamSamsung thì em chưa ngó @@ Rất mong mọi người tư vấn giúp em với những tiêu chí như trên, em xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc hay thì kiếm em SE W bạn à Nếu bạn ko ngại 2nd thì mua em Nokia N82, chụp ảnh đẹp mà nghe nhạc cũng ko tệ Kiểu dáng nam tính, nhất là có HDH để nghịch còn vui thú hơn.