Không set up được Google Account trên HTC Legend?

Em xài HTC Legend được gần một tháng nhưng không làm sao set up được Google Account để down các ứng dụng về... Hic... Em đã kết nối Wi-Fi rồi mà cũng vẫn không thể vào được. Không biết là do Google Acc hay là do lỗi kết nối nữa. Có cách nào khắc phục không ạ? [right]( thu nguyen )[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

ACC của google chả liên quan gì đến dow ứng dụng cả.

bạn chỉ cần vào Net ( 3G, Wifi) là vào Market có thể dow đựoc ngay thôi.
ACC Google : vai trò : Mail, Danh bạ, Chat talk google, lịch ..hết.
Có thể do bạn chưa biết kết nối với 3G ( là Acess Poit của nhà mạng Vina, Mobi,Viettel ) hoặc wifi.
có gì liên hệ với mình, mình hỗ trợ cho

( Mr Tu )

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy tắt máy, ra vùng có sóng (3G,wifi) ổn định, rồi khởi động lại máy , lúc đó đăng nhập tài khoản gmail của bạn là vào được.

Chúc bạn thành công!

( pec1 )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Không set up được Google Account trên HTC Legend

Bạn nên Reset lại máy! Rồi đăng nhập bằng một tài khoản Gmail khác! Đảm bảo với bạn là sẽ được!

( NN7641 )