Nên mua HTC Aria hay HTC Legend ?

Htc aria va htc legend ja ca k chenh lech nhieu, nhung nen mua cai nao, minh k bit cai nao tot hon..

L2 love
Trả lời 13 năm trước

2 cái cấu hình y như nhau, chẳng có cái nào vượt trội hơn cả ngoại trừ kiểu dáng bên ngoài và màn hình Legend là AMOLED, tới giờ vẫn chưa biết thông tin màn hình Aria là gì.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Về Power & Battery : Legend 1300 mAh trâu hơn Aria 1200mAh.
Về Kiểu dáng : Legend đàn ông từ cái tên đến phẩm chất ngoại hình
OK là +1 cho Legend

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

HTC legend, mình đang dùng rồi nè, chắc chắn và có đường cong tuyệt mỹ . Nếu thích mầu mè thì dùng Acer Liquid cũng ok