Hỏi về root máy HTC Legend ?

-Có bác nào đã root thành công trên máy legend cho mình hỏi tý. Khi mình recovery rom rootedupdate.zip thì có superuser nhưng không thể remove các chương trình của rom được.
-Nhưng khi recovery room đã mod như legend_CM6RC2_build66.zip, speedLegend_v06.zip.... Thì có thể gỡ bỏ các chương trình mặc định của rom. Nhìn thì thấy cái icon của 2 thằng superuser có khác nhau.
-Vậy rom của rootedupdate.zip là chưa root phải không..?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo cách root ban đầu, nó sẽ flash máy bạn về rom mặc định và Superuser rất cũ, từ đó bạn có thể flash bất cứ rom nào khác.

Mình khuyên bạn nên sử dụng Recovery của Rom Manager (tìm trên market).

Do Legend đã bị khóa nand nên muốn xóa app mặc định bác phải boot vào Recovery (cài Rom manager, cài recovery, xong boot vào recovery)
- Cắm dây USB vào.
- Mở command prompt trên windows (Start menu > Run > cmd)
- cd về thư mục AndroidSDK trên máy bạn
- Dùng lệnh sau

adb shell [bấm Enter]
#mount /system [Enter]
#ls /system/app [Enter]
(tới chỗ này nó sẽ hiện danh sách tên của tất cả các app có trong /system/app)
#rm /system/app/tên app.apk/odex (nhớ gõ chính xác viết thường viết hoa)
Remove thoải mái tới chừng nào thấy sạch sẽ thì thôi, đừng remove những thứ quan trọng như Phone.apk nha lol