Có nên mua HTC Legend không?

Mình định mua HTC Legend. Bạn nào từng xài con này thì cho ý kiến xem sao. Với mức giá đó có thể mua con nào tốt hơn không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
HTC Legend. (Hien)

Chào bạn! Mình đã từng sử dụng HTC Legend được khoảng 4 tháng, mình có một số cảm nhận như sau: - Máy đẹp, sang trọng, cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nhẹ. - Cảm ứng tuyệt vời (cũng không thua kém iphone) - Máy chạy khá nhanh và mượt (tuy nhiên không chạy được google earth,...) - Chất lượng pin khá tốt (hôm nào đi làm thì pin được 2-3 ngày, còn chủ nhật ở nhà thì được 1 ngày thui) - Chỉ có một điều đáng tiếc là máy làm bằng nhôm nguyên khối nên sóng hơi kém, và máy nòng khi chơi game, nghe nhạc, xem phim. Dù sao vẫn đáng mua

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Ko nên mua... (Sơn)

Ko nên mua là tốt nhất. Bỏ ra số tiền gần chục triệu đồng để mua điện thoại bạn ko thấy quá lãng phí 1 cách vô bổ à. Thay vì bỏ ra ngần ấy số tiền thì bạn nên mua 1 con 1202 mà dùng & số tiền còn lại dành cho việc học tập thì ý nghĩa hơn đấy, ba mẹ bạn cũng sẽ rất hài lòng...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn chưa từng xài điện thoại cảm ứng thì nên mua. (Khách)

Với tiêu đề như trên. Nếu thực sự bạn chưa từng xài điện thoại cảm ứng bao giờ thì HTC legend là sự lựa chọn tốt đó. Mình đã từng xài qua HTC Legend, cảm giác của bộ vỏ làm bằng nhôm khối khi cầm tên tay rất sướng. Dáng vẻ điện thoại sang trọng. Tuy nhiên giá của nó hơi quá cao ( có lẽ là do bộ vỏ bằng nhôm khối của nó) Về cấu hình máy thì có hơi thấp một chút. Do CPU của máy là chip Qualcomm MSM 7227 tốc độ là 600 MHz nên khi sữ dụng mình có cảm giác là máy ko được mượt cho lắm (ko mượt bằng iphone 3GS). Bộ nhớ trong của máy là 384 MB RAM và 512 MB ROM, đối với một chiếc điện thoại thì vậy là quá đụ để lướt web xem phim rồi. Đây chỉ là đánh giá chủ quan của mình thôi.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Qua tuyet khi dung HTC Legend!

Tôi đã và đang sử dụng HTC Legend, phải nói là ko có gì phải chê.
Bạn sẽ nghĩ vậy khi mua và dùng nó đấy!
Chúc bạn sớm có quyết định chính xác.

Dong The Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Nên mua!

Mình đã dùng Legend được 6 tháng. Cảm nhận của bản thân thì thấy quá tuyệt.

Nói chung các chức năng cơ bản của một "Điện thoại thông minh" thì đầy đủ.

Hơn nữa máy chạy trên nền android 2.1 rất tiện lợi cho người sử dụng, phần mềm bổ trợ thì khá nhiều và cài đặt đơn giản.

Mình có mua Iphone 3GS - 32 cho vợ dùng, thỉnh thoảng mày mò ké kẩm thôi! Theo ý kiên cá nhân thì Iphone 3GS đúng là máy chạy mượt, chíp 1Gb mà, nhưng màu mè thì ko đc bằng legend, cảm ứng thì như nhau thôi, nhưng mà vọc vạch ứng dụng thì phiền hà hơn ...

Lưu ý: Bảo vệ cho tốt màn hình cảm ứng, mình chót dại làm rơi (khi đó chưa có vỏ bảo vệ máy) nên bị nứt màn hình, mặc dù vẫn dùng cảm ứng bình thường, nhưng nhìn ... quá chán. Mà thay thì quá chát, lại bảo hành có một tuần ... nói chung đồ của Legend thay rất đắt thì phải, vì hiếm mà.

Lê thành ngôn
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy nhu cầu sử dụng của bạn nữa chứ

nếu hay xài ứng dụng van phòng thì ok

còn bạn chỉ tthia1c lướt web hay chơi game thì bạn nên chọn iphone

nguyễn hải anh
Trả lời 13 năm trước

Dùng legend quá tuyệt. cảm ứng mượt tay, cảm giác chắc chắn. chưa kể kho ứng dụng cho android hết sức phong phú với nhiều phần mềm miễn phí mà bạn sẽ phải trả một khoản nếu muốn tải phần mềm tương tự tại app store.