Hỏi về chat ola trên HTC Legend ?

Mình cài GRPS và sử dụng GPRS để kết nối internet được rồi, cài ola thành công luôn nhưng khi đăng nhập lại báo lỗi "bạn đã không cho điện thoại kết nối mạng hoặc thao tác khác". Bro nào biết chỉ mình với. Nếu mình chat được bằng ola thì chi phí chat trên ola dùng GPRS với chi phí chat bằng YM dùng GPRS, cái nào tốn nhiều tiền hơn vậy các bro.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ờ, đã có gần chục triệu bỏ tiền ra mua Legend, xài smartphone mà giờ quay lại cài app Java....lol

Bác cứ lên Market quất ngay Ebuddy hay Yahoo Messenger cho tớ, rồi đăng ký luôn 3G (thời buổi nào rồi mà còn GPRS), đóng thuê bao khoảng 50k/tháng là xài mấy trăm MB thoải mái (Viettel là 350MB), khỏi sợ lo tốn tiền nữa.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Ola còn phải qua server trung gian. còn có quảng cáo còn bao nhiêu thứ linh tinh ) làm sao tiết kiệm bằng yahoo trên market đc yahoo đi bác nhé