Kéo dài thời gian khóa phím tự động trên HTC Legend?

Mình mới mua chiếc HTC Legend. Sử dụng không thấy có gì phàn nàn lắm ngoại trừ pin hơi kém, nghịch ngợm khoảng nữa ngày là hết. Các bác từng sử dụng qua cho em hỏi làm cách nào kéo dài thời gian khóa phím tự động, phần này tự động nhanh quá. Không có phần set up thì có turn off được khóa phím tự động không? Thank.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào setting -> Sound & Display -> Screen Timeout rồi chọn thời gian tắt màn hình khóa phím. Thấy bạn xài con Legend ham quá mình chỉ có con Spica thui :D Chúc vui!