Bác nào xài cái điện thoại Philips chưa?

Có bác nào xài rùi chia sẻ với e, đang định làm 1 cái, vì dạo này hay đi công tác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em chưa dùng phillip bao giờ nhưng thấy có vài đứa bạn dùng thì thấy có 1 điểm sáng giá là pin của nó trội hơn hẳn nokia và SS , SE

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nhận xét chung:
+ Ưu điểm: bền, ổn định, pin tốt.
+ Nhược điểm: giao diện chán, các tính năng ko có gì nổi bật (nhạc, cam...), đôi lúc sóng kém.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng con 9@9Z. Mua có 650k con này rẻ nhất của dòng philip

Ưu điểm:
+ Giá hợp lý không quá cao
+ Pin lâu dùng 1 tuần sạc 1 lần
+ Thiết kế đẹp nhỏ ngắn hơn dt bình thường 1 chút. Mình đang dùng con mầu đỏ - đen
+ Bền hôm mùng 1 tết đang cầm ở tay vung tay thế nào đánh rơi, bật cả pin ra lắp vào vẫn dùng tốt
Nhược điểm
+ Có vẻ loa hơi bé ( Hay tai mình tai trâu )