Có bác nào đã xài Sharp 920sh và 903sh chưa ?

Tình hình là em mới sắm một em 920SH, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. Có vẻ có nhiều cái hay để nghịch. Lập cái topic này xem trên voz mình có nhiều bác sử dụng japhone không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng 903sh này, nói chung không thích lắm.
Chụp ảnh tốt, nghe nhạc bằng tai nghe tạm ổn, loa ngoài quá bé. Chán nhất là không có hệ điều hành, GPRS thì như,.....

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Điểm đáng ghét nhất của Japan Mobile đời sau 903SH là unlock bằng sim ghép nên ko thể cài phần mềm, ko sài được GPRS, ....... Chã hiểu sau này có chạy dc 3G ko nữa.

Điểm mạnh: Mutilmedia, chụp hình, nghe nhạc bằng tai nghe.

Đã từng sài qua: 904SH, 903SH, 705SH, 905SHi

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đã xài sh905i h đang xài sh906i nài .xét chung thì chụp ảnh thì vẫn chứng cũ đêm,as yếu là ngu ngu,đc cái đoc mã vạch với chử in đi khè thằng khác cho nó teo=D.multi thì khỏi bàn nhỉ.
chán thì có :ko có bluetooth ,sóng thì chập chạng(xài sim unlock 3g của ip vẫn thía) lun phải kèm 1 con đt cùi để mồi sóng,mới xài thực cực khó chịu với giao diện và cách sms
nói chung chơi japan mobile phải có đam mê ko thì hại thần kinh lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ở VN mà dùng japan phone thì quả
thật là bullshit, japan phone thiết kế để dành riêng cho nhật nên chức năng mà ở VN dùng được không bằng cái móng tay so với những cái nó có thể đáp ứng- và những cái ở VN không xài được mới là lý do chính để bọn Nhật sx những chiếc đt đó.

Nguyễn Thị Bích Thủy
Trả lời 13 năm trước

có ai biêt ve sharp 920sh ko?

minh tinh mua con nay ma ko biet co nen hay ko

mem nao cho minh loi khuyen nha