Ai từng xài điện thoại di động fake chưa cho mình hỏi cái này??

Mình dạo này mới mất dt lại đang kẹt tiền nên tính mua dt fake hàng trung quốc nhưng không biết mua ở đâu an toàn các bạn nào từng xài hàng fake biết ở đâu uy tín chỉ mình nhé trong tp.hcm

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích dùng loại hàng fake loại nào, nếu là loại 1 thì vô tư đi, thoải mái luôn. mà hàng fake không nhất thiết phải là hàng TQ, bạn hiểu sai từ fake rồi, đó là hàng công ti bị lỗi phải loại khỏi dây chuyền đem ra ngoài bán thôi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thôi kẹt tiền mua loại vừa vừa thôi bạn à, xài hàng fake làm gì, mệt lắm đấy. Giờ Nokia có đầy loại giá mềm mà nghe nhạc chơi game được luôn cũng hay lắm (tất nhiên là nhắn tin và điện thoại được rồi).
Có mấy người xài hàng fake rồi, khổ vì nó đấy bạn ạ!!!
Nếu ít tiền quá thì xài hàng cũ vẫn còn tốt hơn hàng fake nhiều bạn ah.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Trong sài gòn và hà nội thì mình không biết
nhưng ở thái nguyên mình biết rất rõ 1 chỗ bán dt fake hàng blackbery rất khá
nó là hàng ráp nối linh kiện bạn ah
mà mình chưa rõ bạn dịnh mua fake loại nào
khả năng tài chính đc bao nhiêu
nếu bạn dùng chỉ để nghe gọi hoặc cùng lắm nghe nhạc thì cũng không thiếu hàng công ty giá rẻ mà rất tốt bạn ah
^^

Nhưng mình khuyên bạn ko nên mua hàng fake. Dùng bực mình lắm