Có bác nào xài Qmobile M55 chưa?

Có bác nào xài Qmobile M55 chưa?, chất lượng, phầm mềm tiện ích thế nào..chia sẻ anh em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Rất đáng để mua với cái giá như vậy
Tiện dụng, wife nhanh, chat chit oki, phần mềm nói chung chấp nhận được mà lại dùng đc 2 SIM.
Nói chung so sánh với các loại máy 2 SIM (không phải các thương hiệu lớn, giá cao) thì Q55 dùng quá tốt

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sóng sánh của em này gọi là kém hơn các hãng nổi tiếng 1 tý nhưng cũng chẳng sao . camera ở mức trung bình . Nhưng mà với cái giá như vậy thì quá Ok . rất nhiều người dùng em này .