Cho mình hỏi về mạng 3G trên máy Nokia N70?

Mình hiện đang xài N70 ! Đã đăng kí 3G và dò mạng bằng tay thì thấy có 3G MobiFone nhưng khi nhấn vào để đăng kí thì vẫn là 2G ( không hiện chữ 3G ) Trong 5s có ai đã thực hiện được cuộc gọi video trên N70 chưa ? Xin cho ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau hay trước giờ cũng ok hết đó Bro ! Gọi 9244 rồi ! Và bà chị cũng thực hiện được rồi ! [b]Mô tả[/b] Mạng MobiFone 3G là mạng viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn IMT-2000, sử dụng băng tần 2.100 Mhz được MobiFone chính thức khai thác từ ngày 15 tháng 12 năm 2009 theo giấy phép số 1118/GP-BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 11/8/2009. Là mạng di động theo chuẩn thế hệ thứ 3 (Third Generation Network - 3G), của MobiFone cho phép thuê bao di động thực hiện các dịch vụ cơ bản như thoại, nhắn tin ngắn với chất lượng cao, đặc biệt là truy cập Internet với tốc độ tối đa đạt tới 7,2 Mbps. MobiFone 3G sẽ có khả năng hỗ trợ truyền dữ liệu với tốc độ cao hơn trong thời gian tới. Mạng MobiFone 3G được kết nối và tích hợp toàn diện với mạng MobiFone hiện tại (công nghệ GSM 900/1800 Mhz), cho phép cung cấp dịch vụ theo chuẩn 3G cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone. Công nghệ chuyển giao (hand-over) cho phép thuê bao MobiFone duy trì liên lạc thông suốt khi di chuyển giữa vùng phủ sóng mạng 2G và 3G. [b] Đối tượng sử dụng[/b] Tất cả các thuê bao của MobiFone (trả trước, trả sau) đã được khai báo cho phép truy nhập mạng MobiFone 3G để thực hiện gọi, gửi/nhận SMS và sử dụng dịch vụ dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 384 kbps.
Tran Quy Chi
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã thực hiện được cuộc gọi Video bằng Nokia N70 từ mạng Mobi Fone(Cuộc gọi video với điều kiện máy nhận phải đăng ký cuộc gọi video và nội mạng.Nên mới thực hiện được).Nhưng chỉ thực hiện duy nhất buổi tối ngày 24/12/2009. Hôm đó trên cột sóng của tôi có chữ 3G.Nên tôi thực hiện được cuộc gọi Video Call,xem TV,truy cập Internet cũng tạm ổn.Nhưng sáng hôm sau thì mất chữ 3G.Tôi hiện đang sống ở TP Hải Dương.Không hiểu sao mạng này đã chính thức hoạt động 3G tại Hải Dương chưa?Trong khi đó N70 của tôi thì không thấy có mạng 3G.Đúng hôm 24/12/2009 thì có.Nhưng sang hôm sau lại mất 3G nên không vào được nữa.[:(]