Tư vấn mua điện thoại di động bàn phím qwerty ?

Hôm qua thắng cá độ, hôm nay em đang máu lên đời
Em nhờ các bro tư vấn cho em một bé điện thoại, có vài tiêu chí như sau :

- Bàn phím QWERTY, tại tay em hay ra mồ hôi, cảm ứng phiền lắm.
- Nếu có 3G thì có luôn GPS, nếu không thì bỏ đi, nói chung là ưu tiên có GPS.
- Chụp ảnh, nhạc nhẽo ngon ngon tí (trên trung bình là được), chứ nghe nhạc như đấm vào tai thì
- Bền bỉ, pin khỏe máy trâu, hình thức không cần đẹp, mà xấu cũng chẳng sao
- Có nhiều phần mềm tí, chứ mấy cái hệ điều hành èo uột chẳng ma nào develop thì chán lắm.
- Và giá từ 3 - 4 triệu

Như em thấy có em SamSung i900 Ominia gì đó, mà có 2 bản 8GB với 16GB là hay đấy, tiếc là em í ko có bàn phím thì phải.
Vậy có em nào tương tự em í mà có bàn phím full thì các bro bảo em với

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với yêu cầu của bạn và giá từ 3 - 4 triệu em E63 là hợp lý nhất .
Bàn phím QWERTY đầy đủ .
3G tốc độ tối đa tầm hơn 300 kb/s vậy là tốt rồi . Không cần phải đến tận tốc độ 3.6 MB như em E71 của mình vì chẳng bao giờ nó đạt được tốc độ như thế .
Có ,Wi-Fi
Có hệ điều hành S60 v3 một trong những hệ điều hành mình thấy là có vô số phần mềm hỗ trợ tha hồ mà vọc .
Pin của nó thì khỏi nói vì dòng E là pin tốt nhất của Nokia vì nó thiết kế cho doanh nhân .
Nghe nhạc thì quá tốt cài thêm phần mềm TTPOP . OK
Rất tiếc không có GPS .

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nokia E63 và Samsung B7320 hoặc là bạn có thể nghĩ đến 1 chú BB Bold 9000 xách tay.