Tư vấn mua điện thoại có bàn phím Qwerty ?

Vã rồi , thôi thì nhờ các bác vậy

- Em cần mua 1 con QWERTY theo tiêu chí sau :

Nghe nhạc , hình thức tốt , phím bấm nhạy , nhắn tin dễ , nghe gọi ổn định , bền ! Hết
Chả cần HDH hay Camera hay j j đâu , nhu cầu chỉ có thế . tầm tiền khoảng 2tr > 3tr , dưới cũng dc

Bác nào tư vấn em hộ dc 1 con như ý - em hậu ta tiền cà phê và chút công sức các bác type bài cho em xem

Cạch E63 , đã sài rồi , phím 4 chiều trầy , máy sài OS nên thao tác phải chờ 1s 2s chán lắm

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Qwerty mà rẻ tiền chắc chỉ có BB mà thôi! Kiếm con bàn phím cho rộng 1 chút! Tui thì thấy có dòng pearl mặc dù là BB nhưng phím ko thoải mái lắm đâu!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

BB thì 88xx,83xx hàng code đều OK.88 ko camera nhưng trông rất sang Còn 83 thì tròn tròn mềm mại hơn .
Danh bạ thông minh+nhắn tin nhanh vô đối Sóng tốt,nghe gọi rõ ràng => Chuẩn rồi.
Có HĐH nếu hứng lên vẫn cài soft,game ngon lành.Còn chuyện nhanh chậm thì phải chấp nhận thôi,dùng nhiều là qen ko thấy khó chịu nữa.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Q mobile, f mobile. Xstar, hk fone.
Q mobile m45 đi bác. Kg có os nên chạy ứng dụng khá. Kg thì lg gm300 hay gw300 gì đó ấy.