Nên mua di động bàn phím QWERTY nào ?

Em vẫn có ý định mua điện thoại.e mún mua 1 chiếc đt bàn phím qwety và tính năng muti tốt 1 tí ạ.các bác xem nên mua e nào ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Q_mobile m1 m2 m3 me01 m22 m45. Lg gm300. Ks360. Samsung b7320, b7330. B7610. Nokia e63 e71 e72 n97. Muon tu van ma cha biet ban co bao nhieu tien, can nhung tinh nang gi, de tu van ca. Con thich qwerty re thi co may em bb hinh nhu la 7320hay gi gi ay ma gia co tam 500k thoi.
mua he
Trả lời 14 năm trước
E63 E71 , có tiền thì bác tậu E75 ,, BOLD còn có 1 ít thì mua BlackBerry dòng 7xxx thôi .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
P1 sài UIQ 3.0, chức năng cũng ok nhưng giờ không được hỗ trợ nữa nên sài hơi chán, tuy nhiên về tính năng thì bạn yên tâm là có đầy đủ (thiếu HSDPA), à quên, tuy P1 camera 3.2 nhưng chụp hình thì thua P990 nữa (camera có 2.0). Mình sài cả 2 con nên rất dễ so sánh.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Vừa cảm ứng vừa qwerty thì có Sony X1 và Touch pro1 đấy bạn ah. 2 em này đều là lựa chọn tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.