Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu bàn phím QWERTY ?

Em đang cần 1 em điện thoại với nững tiêu chí sau đây trong tầm giá khoảng 2 triệu. _ Xài ổn định _ Window mobile _ Bàn phím vật lí QWERTY _ Màn hình cảm ứng Em đang ngắm đến con O2 XDA EXEC tầm khoảng 2 triệu. Mấy ACE thấy thế nào Em nhìn thấy cái màn hình xoay xoay lật lậ mà sợ đứt dây màn hình quá ==! Ko biết độ bền có cao ko, to cỡ nào? Ngoài EXEC thì còn em nào có thể đáp ứng các yêu cầu trên ko. Sẵn đây anh em có con nào xài chán (nhưng vẫn còn tốt, ko wan trọng ngoại hình lắm) thì bỏ lại cho em nhé. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con ấy to+thô cục mịch. mình khuyên bạn nên chọn htc touch p3452 nha. em mới mua. 2t5 k chê dc cho nào với tầm giá ấy. hên sao e mua dc con máy có cả tem của TGDD lun. hên woa
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Dành dụm thêm tí nữa quất con TyTN thì đúng bài đấy bạn. Chắc giờ tầm trên dưới 3 triệu thui.
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước
HTC S620 bạn ạ . tầm 2 tr có đầy đủ những thứ bạn cần mà có thêm cả wifi