Tư vấn mua điện thoại 2sim 2 sóng có bàn phím qwerty?

Vừa đẩy em N85 8GB đi... lúc trước mua do nhu cầu cần nghe nhạc, chụp hình 5MP cho tiện lợi... nhưng bây giờ có nhiều máy nghe nhạc quá (1 em Zune + 1 em iTouch)... chụp hình thì đã có Canon 7D roài... nên đẩy đi định xuống đời một tí... chuyển qua hàng 2 sim 2 sóng xài cho tiện... yêu cầu chỉ cần có bàn phím QWERTY, nghe gọi tốt, nhắn tin, chat nhanh và thuận tiện, hỗ trợ Java, giao diện sử dụng đẹp và gọn gàng là được... tầm giá tầm 2tr đổ xuống thoy để tiền còn lại làm chuyện khác... anh em nào có kinh nghiệm xài qua các loại 2 sim 2 sóng như Q-Mobile, F-Mobile, Mobell,... thì cho em ít lời khuyên với nhá...
Chân thành cảm ơn mọi người... ^^

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em thấy 8700 là chuẩn
không thì làm 7290 cũng đc.. dạo này các bác đua nhau bán 7290 zin!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Hic,ng ta thik 2 sim 2 sóng mà toàn tư vấn BB với Omnia Pro để làm j.Mà mấy con Corby,Omnia rẻ $ mua làm j phí...
QWERTY 2 sim 2 sóng <2tr thì làm con QMobile M45 đi.Màn rộng đẹp hơn các QMobile trc,hỗ trợ EDGE và java,có trackball bắc chc BB,nghe nhạc theo qảng cáo là khá hay
Nếu ko thì M22i cũng đc...Muốn có java thì phải từ M1,M2 trở lên,rẻ hơn ko có đâu.
Mấy con FMobile bắt chc BB nhiều qá trông lởm+ghét lắm.Mobistar bàn phím cứng hơn QMobile.Ngoài ra có KTouch H899 giá/chức năng tốt hơn QMobile.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em đang dùng B950 của F-mobile . cũng được bác ạ . bác thích thì tham khảo :java tốt , giao diện đẹp giống bold , có wifi , qwerty ! dùng được 5 tháng rồi chưa vấn đề gì. bảo hành 13 tháng

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Q mobile M22i. Em vừa mua hộ kon bạn ở Hoàng Hà, dùng chất lắm.
Còn chơi nữa thì M45 nhé

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mua em C3 đi bạn,có tiền mình cũng hốt thêm em nó rùi,mà hình như chưa có hàng thì phải không,sợ nhất là màn hình quá sáng,tối nhắn tin làm mắt khó chịu.nếu em nó có đèn cảm biến ánh sáng thì tốt quá

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Vừa đi mua 1 em Q mobile M22 cùng đứa bạn . Theo em thì : kiểu dáng đẹp , độ nhạy phím bấm ổn , âm thanh tạm được : to và rõ , máy cầm chắc chắn. Nhược điểm lớn nhất là màu sắc màn hình xấu và camera gà .
Nói chung , với cái giá nhỉnh hơn 1 triệu , em Q mobile M22 này khá hay và là sự lựa chọn hợp lý.