Tư vấn mua điện thoại đẹp, nghe nhạc hay ?

Em đang có khoảng 2 chai (nhà nghèo) muốn tìm một cái diện thoại đẹp , nghe nhạc...
nhờ các bro giúp giùm
xin cám ơn!!!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiến nghị vs bác con nokia 2730, con này dùng symbian 40, ngon lại còn có 3G,nghe nhạc cũng ổn mà giá lại mềm, hình như có 1,7tr thui, có j tham khảo nhá

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu ~1tr7 thì khuyên bạn Nokia 2700 classic: mình dùng qua rồi, nghe nhạc hay, máy đẹp nhìn sang trọng, camera 2MP ko flash nhưng chụp khá đẹp, pin khỏe, symbian s40v3 cài được nhiều theme, game, ứng dụng. Chỉ có điều ko có 3G nhưng ko quan trọng, 2,5G EDGE của 2700 vẫn ổn.

Thích 3G thì cân nhắc 2730 hơn 27 vài $, chức năng gần như tương đương.