Nên chọn điện thoại nào ? LG gt505 hay Samsung t929?

Giữa lg gt505 va samsung t929 ko biet chon con nao ca. thích tính năng ở con lg gt505 ,nhưng cũng thích thương hiệu và quả camera 8 cham của t929
Lưu Quang Biên
Trả lời 13 năm trước

t929 tot hon neu ban la nam gioi nen dung t929

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

thích chụp ảnh vs "mên lì" thì T929

thích lướt web và khả năng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt thì GT505

P/s : GT505 hơn đấy bạn

Thân.

Tân Thành
Trả lời 13 năm trước

GT505 đi bạn , vì sao tôi khuyên bạn nên dùng gt505. GT505 được LG bán chính thức và có bảo hành hẳn hoi, dùng lâu cũng có linh kiện mà sửa chửa, riêng T929 thì đa phần hàng sách tay, linh kiện hiếm, giá thành cao nửa.

GT505 tính năng cũng rất tốt. Hãng LG này cũng bền lắm đấy.

Chúc bạn lựa chọn được ưng ý.