Nên chọn mua điện thoại Sony K810 hay Sony K850 ?

E đang định mua 1 con sony để chụp hình chơi . Theo các bác nên múc con nào ? Mua ở đâu thì chất lượng đảm bảo , giá tốt xíu ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

K81 đi bạn, rất ổn định, K85 tuy MP cao hơn và nghe nhạc walkman 3.0 nhưng lại có 2 bệnh kinh niên là hỏng cáp màn hình và liệt cảm ứng.

Hiện nay k81 có bản cam chỉnh tay raider 6.63 đỉnh cao nên chụp hình rất đẹp, còn K85 thì cũng đã có bản cam chỉnh tay nhưng chưa xuất sắc lắm.

Với lại các Patch, mod cho K81 đã full và gần như khắc phục được gần hết yếu điểm của con này, đặc biệt là vấn đề nghe nhạc.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu cho em chọn thì em lấy 850
đẹp hơn, nhạc hay hoen, màn hình to hơn, cắm 2 loại the nhớ M2 và TF...
nhưng thấy mọi người kêu con này chụp ko đẹp.