Nên chọn Sony Ericsson K850 hay Sony Ericsson C903 ?

Em đang phân vân giữa 2 em này. Các bác có thể chia sẻ cho em ít kinh nghiệm được ko? Quan trọng là chụp hình, còn nghe nhạc thì em ko quan tâm lắm .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tớ xài K850i rồi, có vẻ rất tốt: 3s để mở ống kính, 3s để lưu ảnh, ảnh tầm 900K-1.6M chớp nhanh hơn hẳn dòng Nokia, tất nhiên vì K850i ko có HĐH. Riêng nghe nhạc thì cũng ăn đứt Nokia, nhất là âm treble, âm thanh trong và rất chất lượng, nghe dạt dào. Riêng giữa C903 và K850 thì tớ không rõ C903 lắm chỉ có thể khẳng định dòng K chụp ảnh rất nhanh.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang nghiêng về c903. Đc cái kiểu dáng đẹp, mỗi tội ko co Xenon với cả em ghét máy trượt. Tham khảo thì thấy em K850 hay liệt 3 fim cảm ứng. Mai di mua C902 cho lành.
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b]Tôi ghét máy trượt lắm, Con nào Megapixel to hơn thì ta sài thui.[/b]