Nên chọn điện thoại Sony K810 hay Sony W910?

Nhờ các bác tư vấn dùm em và giúp em sáng tỏ những vấn đề sau: - Con w910 nghe nhạc thế nào ạ? - Cấu trúc trượt của w910 có chắc chắn ko hay xài lâu lại lỏng lẻo như mấy em ss? - W910 màu đồng (bronze) xài lâu có bị tróc sơn hay xỉn màu ko. - Máy ảnh của em 910 chất lượng thế nào, chứ như con w580 thì.. - Con K810 nghe nhạc thế nào nếu so với W910, nếu 910 được 10 điểm thì em nó được nhiu điểm? Nhu cầu nghe nhạc của em lớn hơn chụp ảnh nên nghiêng về w910, Em có 4tr2 nên tối đa chỉ "dzớt" được em w910 màu đồng tại Hnam Tiện thể cho em hỏi kinh nghiệm mua hàng xách tay ạ, làm sao phân biệt hàng dỏm với hàng chính hãng ạ? nghe nói là phải check imei gì đấy nhưng check làm sao thì em chịu :D Mình có thể check imei ngay tại cửa hành ko ạ? em mua tại Hnam ko bít có uy tín ko nhỉ? Mong các bác giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã dùng qua 2 con này ......K810 chup anh good hơn nhung ko hơn K800....1 con dòng nghe nhac 1 con dong Chụp anh so sánh thế này khó quá theo minh mua con W910.....K810 vỏ chán chức năng cha hơn thằng K800 ma dung K800 suong hon nặng va chắc tay hơn.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

K chuyên chụp hình,W chuyên nghe nhạc nên những tính năng khác sẽ ko bằng dòng chuyên dụng=>đừng nên so sánh kiểu máy ảnh của W ntn hay k nghe nhạc ra sao.theo nhận xét bản thân thì nó sẽ nằm ở mức khá,khỏang 7đ.fân biệt hàng dỏm với chính hãng thì khá nhiêu khê,cần kinh nghiệm hká nhiều.vài cách đơn jản nhất là kiểm tra tem IMEI bằng cách *#06#,xem con số cuối cùng có trùng với tem dán sau lưng máy ko,ngòai ra kiểm tra pin,tem bảo hành sản fẩm,thử các tính năng nghe gọi nt và các ứng dụng nghe nhạc chụp hình..