Nên chọn điện thoại Sony K850 và Sony W705 ?

Tình hình là e muốn mua 1 trong 2 con này.Các bác tư vấn hộ e với.E thj` ưu tiên K85(nhìn nam tính và quan trọng là hợp túi $ ).Nhưng nghe nói W705 nghe nhạc đỉnh lắm với lai có cai wifi.Các pro giúp e vơi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sony W750 đi bạn... Đẹp... Hợp thời trang... Chỉ thua K85 cái Cam... W705 có Wifi cũng tiện... Nhưng rất tiếc chưa đc rờ 2 con này ... Vote cho W705... Xài chán W910 sẽ đổi qua W705

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

K850:

Dòng máy chuyên chụp ảnh của SE, thuộc thế hệ A2 cũ, không có wi-fi. K850i được kêu là có khá nhiều lỗi, một số lỗi phần cứng có phương pháp khắc phục gần như triệt để. Tuy nhiên lỗi phần mềm thì chưa triệt để .

W705:

Dòng máy nghe nhạc của SE, với công nghệ Clear Bass và Clear Stereo cho chất lượng âm nhạc vượt trội hơn so với W910 (chiếc máy A2 cùng thời với K850). Với màn hình rộng, kết nối Wi-Fi, chiếc máy trở thành cỗ máy giải trí đa phương tiện (tuy chỉ khá đơn giản).

Đó là những gì mình biết về 2 chiếc máy này

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Tuỳ theo nhu cầu của bác thôi. nếu nghiên về chụp ảnh thì chọn K850 còn nghiên về nghe nhạc thì nên chọn W705. còn wifi thì ko quang trọng lắm. vì bữa nay có mạng 3 G rồi mà. tiện hơn wifi nhiều. K850 cũng hổ trợ chuẩn 3G đến 3.6 M (tốc độ load thực tế khoảng 450 kbps rùi còn gì)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

K850 dày, màn hình nhỏ hơn W705... W705 thì có Wifi đôi lúc zô quán cafe còn chọc chẹt đc đỡ bị tốn tiền ... À mà bà kon cho em hỏi Sony bắt 3G mạnh ko mà sao thằng bạn em nó xài Ss zô 3G ào ào, còn em dùng W910 cứ chọn mạng 3G 1 chút là bị out ra... Không bít zo máy hay zo mạng nữa .. Em dùng thuê bao Viettel...