Sau khi up FW S523MREIL2 thì máy ngốn pin kinh khủng ?

-Sau khi mình up FW trên, điện thaọi của mình nuốt pin kin khủng mặc dù không nghe nhạc hay choi game nhiều.
-Lúc trước chưa up thì 1 nất pin khoảng 2.5 ngày mới hết, giờ thì 1 nất 1 ngày.
-Cảm ứng cũng đơ đơ nữa.
=> Mấy pro nào biết lý do tại sao không? FW nào xài tốt nhất hiện giờ (cho luôn link nhé)
Thks alot

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề về pin đt cảm ứng thì khó mà có câu trả lời chính xácBạn chịu khó up thử fw khác xem nhé, nghe nói bản tháng 6 của starS nhiều ưu điểm lắm
Link: http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=37

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài FW S5230XPIK5, thấy chạy ổn, mượt. Nhưng chỉ có điều là hổng cài được thêm ứng dụng Java. Hoặc bạn xài FW S5233SDXIJ1 có tiếng Việt ấy. Chạy cũng được, ổn định.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

MÌNH không rõ pin của bạn thế nào, từ trước nay mình dùng MREIL2 thì pin vẫn thế ko có gì thay đổi, làm gì có chuyện nuốt pin như bạn nói ( với cá nhân mình thì bản này dùng tốt nhất rồi, bạn có thể chuyển sang MXEIL2 như mọi người đang sd). Chúc may mắn.