LG KM900 đang up FW thì bị mất điệm ?

Có ai biết xin chỉ giáo.mình đang up FW cho con km900 thì bị cúp diện,giờ không thể mở lên được nữa chỉ xuất hiện logo LG thôi,nhưng chỉ khoảng 1 phút lại tắt và hiện lên lại,cắm cap USB vào thì không nhận được,mình nghĩ chắc hư flash rồi nhưng không biết làm sao,có ai biết cách xử lý xin giúp đỡ.mình đang ở Đà Nẵng không biết chỗ nào sữa
mua he
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất đem ra tiệm cho người ta coi. Mai mốt up firmware thì nên mượn cái Lap roài up, chứ up bằng desk cũng dễ làm đau tim

mua he
Trả lời 14 năm trước

Huyện nèy khó đấy, bạn thử cài lại driver cho KM900 đi, rồi cắm lại cáp ÚB vào koi nhận dc hok, nếu nhận dc thì up lại, còn không thì mang ra tiệm nào uy tín chút chút để sửa