Iphone4 up fw 4.2 bị lỗi 1013 ?

Tình hình là em đang up fw cho iphone4 thì dính lỗi 1013, đã đọc cách restore nhưng vẫn ko làm đc, lần đầu dùng iphone nên chưa có kinh nghiệm , bác nào giúp em khắc phục với hay phải mang ra TTBH (em mua máy CH ở viettel). Mà sao mọi người up lên 4.2 chưa thấy ai bị lỗi 1013 như em nhỉ Thanks all ! p/s: giờ nên restore 4.1 hay 4.2 vậy các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn up trực tiếp trên itunes hay dow fw 4.2 về máy tính rồi shift + restore? có thể trong lúc bật itunes bạn lại đang chỉnh sửa file hosts hoặc bạn bật TinyUmbrella, bạn thử làm theo cách này xem sao nhé:

- Đóng Itunes, xóa hết các dòng có gs.apple.com trong file hosts (đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetchosts). Sau đó mở Itunes và Restore. Mỗi khi bạn mở và đóng TinyUmbrella thì nó tự động ghi thêm IP của Cydia vào. Để chắc chắn, trước khi Retore, bạn kiểm tra lại file hosts coi có dòng gs.apple.com nào hay không. Nếu có thì đóng Itunes, xóa các dòng đó rồi mở Itunes làm lại

Chúc bạn thành công. Thân!