Xin hỏi về SE K850i khi up FW?

Hôm nay ngồi rảnh rỗi nên up FW con K850i,mình up bằng PC Suite,up ok,ko xảy ra sự cố gì,đã có thông báo "update complete",sau đó nó yêu cầu mình rút cáp ra,rút pin ra và lắp pin lại,sau đó mình bật máy lên thì màn hình hiện lên logo của Sony Ericsson rồi chuyển qua 1 màn hình khác có chữ "please wait" nhưng mình chờ mãi mà sao ko thấy gì cả? Xin hỏi a e nào biết thig giải đáp giúp mình với. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xem FW thì bạn vào cài đặc và có thông tin hay gì đó mình nhớ ko kĩ lắm,vì mình xem FW bằng box ko à.còn vần đề sau khi up thì mình thấy cũng vậy à bạn ơi,chụp hình thì hơi sắc và sử lý nhanh hơn lúc bạn đầu,còn nghe nhạc thì to hơn một chút.chứ chưa phải là lớn lắm.