Hỏi cách up FW cho máy KU990 ?

Mọi người có bài hướng dẫn up FW nào không,cho em với,em làm không được.huhu. em vào LGMDP for Euro.. nhưng mà không select image được,nhưng qua bên LGMDP.. kia thì lại chọn select images được,nhưng mà không thể open FW được. em đã chọn select port nhưng mà nó nhận ra cái cổng port nhưng mà theo trên clip thì có cái tên ku990 và imei.. nhưng của em thì không có.và khi em chọn cái select port thì nó cũng không hiển thị cái bản LGE mobile security. huhu...cứu em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên là có nhiều cách up FW nhưng mình mới thử 2 cách thôi máy mới mua được có 2 ngày mà. bạn lên down tool LGMDP bản word edits... 1.1 về giải nén ra chạy file setup . sau đó dùng cái tool euro và cần thêm 1 bản up FW nữa chứ nhỉ bạn chịu khó tìm trên diễn đàn có rất nhiều hoặc tra google chú ý là bạn phải sạc pin đầy và cài diver cho máy tính để nó nhận ra điện thoại nhé. chọn trên điện thoại đổi giao tiếp cho nó thành Data Service nhé kết nối điện thoại với máy tính tiếp theo bạn dùng tool euro vừa tải về đó nhấn connect brow đến nơi bạn chứa FW . chú ý đoạn này nhé bạn. bạn để ý xem FW của bạn vừa down về là bản có 1 file duy nhất dz hay là loại có nhiều file. ( cái này không chọn đúng sẽ không up được đâu) nếu là loại có đuôi. dz thì bạn chọn nút dz ở tool LGMDP cái nút ở gần nút start ý . còn bản có nhiều file trong fodel thì bạn brow ở dòng trên cùng luôn . đến đây thì máy tự động chọn cho bạn rùi hi hi . ấn start đi chứ nhỉ còn chờ gì nữa . ngồi đợi nhé. có 2 trường hợp sảy ra lỗi như sau: 1 điện thoại của bạn đang up bị mất kết nối với máy tính . biểu hiện là chữ LG sẽ nhấp nháy liên tục trên điện thoại. yên tâm đi cứ rút rắc cáp của điện thoại ra . cho nó hiện màu vàng ở điện thoại. nhớ để yên cái tool nhé sau đó cắm điện thoại và tiếp tục chờ đợi và bạn đã làm được rùi đấy he he 2 điện thoại của bạn hiện màu vàng khè yên tâm đi đừng hoảng đa số khi nhìn thấy vậy các bạn sẽ nghĩ nó gặp trục trăcj. nhưng không phải bạn cứ để kệ nó chờ đợi khoảng 20 phút . nó sẽ khởi động lại và lại được như thường. mình mới sài em KU990 này được 3 ngày hôm qua up FW nó bị hỏng hoảng quá mày mò mãi mới ra giờ thì biết cách làm rùi. bạn nào có bị như mình thì cứ chat qua yahoo nick mình là : mr_cristal mình sẽ cố gắng phá máy bạn nhanh nhất hi hhi