Làm thế nào để đọc được ebook trên điện thoại Nokia 6300 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để đọc ebook trên 6300 bạn download phần mềm Mobipocket Reader ở link sau:

http://www.mediafire.com/?0pmdqb2r7m3onrw

Tải về thẻ nhớ xong rồi thì bạn vào phần cài đặt thời gian của máy chỉnh thời gian về 22/08/2008. Sau đó bạn mở thẻ nhớ vào thư mục chứa phần mềm đó, không chọn "Mở" mà chọn "Tùy chọn".

Trong mục "Truy cập ứng dụng" bạn cài tất cả là "Luôn được phép". Sau đó down ebook dạng .prc trên mạng có rất nhiều rồi cho nó vào thư mục "eBooks" đã được chương trình tự động tạo trong thẻ nhớ.

Mở chương trình Mobipocket Reader này và chọn ebook để đọc.

Chúc bạn thành công ^^!