Thắc mắc về vấn đề wifi trên máy Nokia N900?

Chẳng là em có tới 1 số điểm wifi có đặt password, em nhập vào sử dụng bình thường. Thế nhưng vấn đề là những lần sau em trở lại các điểm đó thì ku N900 nó tự vào wifi luôn không cần hỏi ý mình, mà các bác biết là wifi nó nuốt pin tới thế nào rồi đấy, em disconnect đút vào túi được 1 tí lấy ra thì "vũ như cẩn", có hôm em không biết lúc móc ra thì pin đã hết 1/2 . Nếu em vào Internet connections xóa điểm wifi đó đi thì phiền phức quá, rồi lần sau tới lại phải nhập pass lại từ đầu. Mong các bác giúp em tìm cách khắc phục ạ, cám ơn các bác rất nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo em được hiểu thì bác đang trong tình trạng wifi tự kết nối.Cái này đơn giản thôi bác..chỉ cần tắt cái nhận wifi tự động là được .. Bác làm như sau: Setting > internet connections >connect automatically : bác đặt lại là ALWAYS ASK

xong rùi đó.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác cài thêm ứng dụng Wifi switcher để tắt mở Wifi nữa là ngon nghe lúc nào ko cần Wifi thì tắt phéng nó đi đỡ ngồn PIN còn lúc nào cần thì bật nó lên nó tự nhận Wifi thì càng tiện