Mức độ hao pin của iOS 4 với 3.1.3 cho Iphone 3GS quốc tế ntn ?

Em vừa up lên iOS4 cho 3Gs QT của em,dùng hết 1 buổi sáng cũng chỉ hết 6% (từ 100%~>94%) \ Bác nào trải nhiệm rồi test thử xem mức độ hao pin bớt đi bao % ạh....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình sạc đầy buổi sáng,nghe nhạc 1h, wifi từ 8h đến 12h trưa thì còn 74%
Đó la wifi chỉ dùng để push mail+ YM thui đấy, ko surf net nhá mang cable đến cty ngồi xạc )

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu có bật 3G, cho dù không xài thì pin vẫn sụt, lý do sóng 3G không ổn định nên khi sóng chập chờn, ĐT phải hoạt động mạnh hơn để dò sóng làm pin mau sụt.

Bằng chứng là khi mình up iOS4, không JB, không mở WIFI, không mở 3G thì từ 12g đêm - 8g sáng pin còn đúng 100%.

Nhưng khi mở 3G và duyệt web 1 tí thì pin bị sụt liên tục, còn 84%.