IPhone 3G/3GS gặp vấn đề với iOS 4 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đối với những chiếc iPhone 3G/3GS đã cập nhật lên phiên bản iOS 4, hầu hết sẽ gặp lỗi máy chạy chậm và thường xuyên khởi động lại một cách ngẫu nhiên cùng một loạt các vấn đề khác.

Vì vậy, những việc bạn có thể làm là cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Phiên bản iOS 4.2 dự kiến được phát hành trong tuần này cho khả năng tăng tốc độ iPhone cũ. Nếu bản cập nhật không làm được, có thể thử các cách chữa lỗi sau đây:

Để tăng tốc độ hiệu suất của iPhone 4, hãy vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm sóng Wi-Fi (nếu bạn sống trong khu vực không phủ sóng) bằng cách vào Settings > General. Tại đây nhấn nút Home, chọn Spotlight Search và tiến hành vô hiệu các lựa chọn bằng cách nhấn vào nút. Xong thoát khỏi menu Settings.

Một tùy chọn khác cho phép khôi phục lại iPhone của bạn trong iTunes. Hãy chắc chắn thiết lập điện thoại của bạn trở về trạng thái mới.

Nếu vẫn không được, bạn có thể buộc phải hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn, điều này có nghĩa là mất đi các tính năng mới hơn. Trang Lifehacker và iPhoneHacks.com đều cung cấp hướng dẫn hạ cấp hệ điều hành, nhưng hãy nhớ rằng nó có thể làm hại cho iPhone của bạn.