Iphone 3GS world lên OS4 như thế nào ?

Mình sử dụng 3gs world bb 05.12.01 hiện đã jailbreak ở tiệm.H muốn nâng cấp lên OS 4 lên thì làm như thế nào.Với lại nang cấp lên làm thế nào để cài cydia
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại lên 4.0 chưa JB được bạn ơi ,chờ mấy hôm nữa đi .thích thì cứ lên nhưng cài App bản quyền thôi

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn down hay update iTunes lên phiên bản 9.2
2. Cắm máy vào iTunes, nhấn Restore là nó tự động Up lên FW 4.0 cho bạn luôn
3. Còn JB thì phải chờ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hãy thữ và cảm nhận hết chức năng của IOS4 đã, khi đó JB có là vừa mà. Sử dụng mấy SW free của Itunes cũng thú vị lắm đấy.