Nên chọn Nokia N97 hay Iphone 3GS 16GB world?

NOKIA N97 và IP 3gs 16gb world . Theo các ban cái nào hơn . Hỏi thêm 1 câu cảm ứng của n97 có bằng cảm ứng của IP ko ? Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cảm ứng của iphone 3GS xài nhạy hơn hẳn N97.Nhưng IPhone 3Gs là hàng xách tay không bảo hành và rắc rối, còn Nokia N97 là hàng chính hãng có bảo hành đàng hoàng.Vì thế mình vẫn khuyên bạn nên mua em N97.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cái nào cũng okie hết bạn àh. Níu bạn là boy thì nên dùng n97, nhìn kool và nam tính hơn tí. Iphone thì nói chung là tiện nghi rất nhìu. Iphone được cái là khi bị hư bạn được đổi cái mới xài chứ không có sửa được với điều kiện là còn trong thời gian bảo hành. mà thường thì chỉ có một năm bảo hành mà thôi. còn nó kìa hư thì còn có đồ thay thế. iphone 3gs tính năng rất là nhiều nhưng khi du nhập về việt nam thì một số chức năng không có dùng được. còn anh nó kìa thì đựoc tuốt tuồn tuột dù cho ở nơi mô nào. Nếu mà ở nước ngoài thì iphone ngon hơn bởi vì rất nhìu chức năng. Muốn nghe nhạc ngon thì nên chọn nó kìa 97, iphone nghe nhạc không hay cho lắm. iphone có apple store và itunes, nó kìa cũng có online store luôn. Mà iphone 3gs 32gb mắc hơn n97 32gb.Túm lại mình khuyên bạn nên dùng Nokia N97.