Tư vấn mua Iphone 3GS World ở bên Úc ?

Mình có đứa bạn, nó có iPhone 3GS World of Úc hỏi mình mua ko, mà mình thấy trên diễn đàn nói gì mà iPhone 3GS ở Úc có 2 loại loại lock & world, mà cái này còn nguyên seal nên ko biết check làm sao, anh em nào biết cách, chỉ mình check với, chứ tháo ra gắn vô iTunes thì quá dễ rồi. Anh em nào có kinh nghiệm giúp dùm mình với nha, cám ơn anh em nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này phải hỏi rõ bạn của bạn thôi,vì máy ip bên úc bán ra đã mặc định là lock rồi,mún lên world phải mất tiền thì nhà mạng nó mới nhập code để máy mình thành world bạn ạ(cái này mình nghe chính thằng em đang ở bên úc nó nói đấy nhé,có đúng hay không mình cũng không bít nữa)
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang đang dùng iphone ở úc đây. nếu bạn mua hàng dùng rồi " second hand" thì có thể , còn hàng mới nguyên trong hộp thì chưa chắc. Có nghĩa là trước khi mua iphone của công ty điện thoai OPTUS chẳng hạn, nó là bản lock, sau khi ký hợp đồng với công ty diện thoại , lúc đó mình có số điện thoại ,trương mục và liên lạc với họ. Họ sẽ hỏi ID của mình, và thông tin về iphone chẳnh hạn số IMEI.............. và hẹn với mình sau 10 ngày ,họ làm gì đó thì tôi không rõ, nhưng nếu nhận đươc tin nhắn của họ báo trong điện thoại, thì vào ITUNE restore cái iphone xong. nó sẽ nói là cái IPHONE này đã unlock.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mặc định Iphone bên Úc là word nếu mua chính hãng Apple ( nên nhớ đừng bao giờ mua ở các hãng đt Telstra Vodafone Optus 3 hay Virgin). Mỉnh mua thẳng 1 con ở Apple lúc sắp về VN, hỏi nó nó nói mặc định của nó là WORLD, có điều bảo hành thì ko như Apple store ở các nước khác, chỉ có bảo hành tại Úc và NZ nếu mua Iphone tại 1 trong 2 nước này. Có điều bạn của bạn ko nói rõ mua ở đâu nên chưa bít đc. nhưng cú nhớ vậy : 1/ Mua ở các hãng đt , hoặc ký cap với tụi nó ---> Lock cần phải nói nó ra mở mạng cho mình để có thể xài ở VN, mình có ra nói thì nó nói FREE ( ko bít có phải hên ko , ko phải unlock SIM nhé, unlock máy). 2/ Mua ở Apple store thì chắc chắc bản WORLD