Iphone 3gs world khác với bản lock như thế nào?

Tình hình là bà dì về nói , mang về cho em 1 con 3gs world 32g , nhưng đang xài nokia nên chẳng bít về cái vụ 3gs này , ae nào rành có thể chỉ giúp mình một số thắc mắc sau : - IP 3gs world khác với bản lock như thế nào? ( về chất lượng , cách xài..) - Bả nói bả mua nguyen hộp luôn vậy khi đem về thì mình mở máy ra lắp sim việt nam vo la xai luôn hay là phải làm gì nữa ( nếu mà có phải làm gì thì ae chỉ giúp mình 1 cửa hang uy tín ở sai gòn nha , gần q10, hay q3 càng tốt ) - Mình nghe nói ip 3gs bị lỗi 40 tuần , vậy thì mình phải làm sao để khắc phục ( a,e chỉ giúp mình chỗ uy tín fix lỗi này ở sai gon nha) CUối cùng : Cảm ơn a,e đã giúp mình , cũng như những a,e up lên giùm mình
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Word dùng ổn định hơn Lock bạn ah ,còn lỗi trên tuần 40 bị treo Cáp thì bây giờ cũng đã khắc phục được ko bị nữa,Word mua về chỉ việc lắp Sim vào rùi cắm vào PC có Itune là Active dùng luôn ,Word dùng ổn định hơn rất nhiều ,nếu là Lock vào thời điểm bây giỏ thì vẫn chưa có Toll unlock ,đấy là điểm khác biệt lơn nhất giữa Word và Lock .Thank nếu thấy có ich

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bên Mỹ có bán dạng world. Nhưng bro phải nói với tụi appstore là mua bản world vì về nước khác xài. 3gs world hay locked chất luọng vẫn như nhau thôi. Chỉ khác cái vụ lock vào nhà mạng nên cần tool unlock. Mà ráng mua cái iPhone 4 luôn. Hehe. Tuần trên 40 thì đã hết bị treo cáp rùi xài Spirit.