Cho em hỏi về máy về HTC Tatto ?

Cho mình hỏi có nên mua HTC tatto ko vậy , chổ nào bán HTC TATTO xách tay giá rẻ uy tín chỉ mình với , mình ko có tiền nhưng rất thíhc HDH Android , mong các bạn giúp mình nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn ko nên mua tatto , G2 là sự lựa chon tốt hơn trên phưong diện hàng 2 hand . còn hàng new bạn nên để dành thêm mua MS chẳng hạn tato giá cũng hơn 5 -6 tr rùi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tại sao không nên mua nhỉ........
Với tầm giá đó và máy mới thì Tattoo là lựa chọn tốt nhất rồi, xài rất ưng ý, chưa thấy lỗi gì. Nếu chê màn hình của Tattoo thì với màn hình 2.8" cho dù độ phân giải cao thì cũng rất khó phân biệt